Công đoàn cơ sở trường Mầm non Xuân Lập cùng chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra ngày càng phúc tạp. Mọi người, mọi nhà, các cơ quan, doanh nghiệp,v..v.. trên khắp đất nước đều đang cố gắng góp 1 phần nhỏ của mình cùng đất nước phòng, chống đại dịch.

Vào chiều ngày 14/6/2021 công đoàn cơ sở Trường mầm non Xuân Lập đã đến thăm hỏi và ủng hộ nhu yếu phẩm tại khu cách ly, cơ sở cách ly tập trung TTYT huyện Lâm Bình, với mong muốn góp 1 phần nhỏ bé của mình đến các đ/c ngày đêm túc trực làm nhiệm vụ cũng như những người trong khu cách ly.

Tặng quà tại khu cách ly

Đại diện CĐCS nhà trường tặng quà

Qua đây càng thấy biết ơn nhiều hơn các "chiến sĩ", "những thiên thần áo trắng" nơi tuyến đầu chống dịch vẫn đang ngày đêm cần mẫn làm việc không ngừng nghỉ. Chỉ mong đại dịch được đẩy lùi, cuộc sống yên bình trở lại như trước.